logo
Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ
Kinh nghiệm triển khai
Tin tức
Liên hệ
Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ
Kinh nghiệm triển khai
Tin tức
Liên hệ
Mạng xã hội:
Top
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tập đoàn Công nghệ Quảng Ích (QIGroup) là doanh nghiệp phần mềm chuyên cung cấp, xây dựng các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã triển khai tới hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, gặt hái được nhiều thành tựu mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Tầm Nhìn

Trở thành Tập đoàn công nghệ số 1 trong cung cấp các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho giáo dục phổ thông tại Việt nam.

Xây dựng tổ chức với các giá trị tốt đẹp, văn minh và lan tỏa xã hội.

Sứ mệnh

Xây dựng hệ sinh thái phần mềm để chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục phổ thông: Quản lý, Thư viện, Học tập và đánh giá, Kết nối nhà trường và gia đình.

Giúp ngành giáo dục (nhà quản lý, giáo viên, phụ huynh, học sinh) dễ dàng tiếp cận và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy và học tập.

Sản Phẩm và dịch vụ công ty cung cấp

01.

Hệ thống phần mềm thông tin quản lý giáo dục: hiện đang được triển khai trên diện rộng với hơn 50.000 trường học.

02.

Ứng dụng truyền thông giáo dục eNetViet (là phiên bản mobile của phần mềm quản lý trường học) hiện đã có hơn 1 triệu phụ huynh, giáo viên và hàng nghìn trường học đang sử dụng.

03.

Hệ thống mô hình cổng thông tin điện tử phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, báo điện tử, trang thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp.

04.

Cung cấp hệ thống quản lý thư viện điện tử văn minh, hiện đại, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

05.

Hệ thống quản lý học liệu điện tử và thi lý thi trực tuyến Vstudy, cho phép quản lý và tổ chức kho học liệu điện tử, và tổ chức kỳ thi từ khâu tạo câu hỏi, tạo đề thi và tổ chức thi.

06.

Hệ thống tuyển sinh đầu cấp, cho phép tạo kỳ tuyển sinh cấp Sở, Phòng, Trường. Đồng thời hỗ trợ phụ huynh nộp hồ sơ và nhà trường xét duyệt hồ sơ trực tuyến mà không mất thời gian nhập liệu lại thông tin do được đồng bộ từ CSDL ngành của địa phương.

07.

Trung tâm điều hành giáo dục thông minh IEOC - Nơi đây đóng vai trò là bộ não chỉ huy toàn bộ các vấn đề về giáo dục thông qua việc kết nối với hệ sinh thái phần mềm cả trong và ngoài tập đoàn. Dữ liệu được thu thập về, đồng thời phân tích, xử lý, lưu trữ, phân loại và trích xuất thành các báo cáo tương ứng, cho phép nhà quản lý giáo dục ở tất cả các cấp học và cấp lãnh đạo đều có thể tương tác, sử dụng.

08.

Thẻ thông minh E-CarD là sản phẩm thẻ thông minh được tích hợp đồng thời nhiều tính năng của thẻ học sinh, như thẻ thư viện, thẻ điểm danh, thẻ gửi xe…. Ngoài ra thẻ được tích hợp với phần mềm eNetviet là ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh giúp thẻ phát huy nhiều tác dụng như khi học sinh điểm danh hệ thống sẽ tự động thông báo cho phụ huynh việc học sinh đến trường hay tan học.

Nhờ việc cung cấp ra những dịch vụ chất lượng cao và mang giá trị thực tế, hiện những sản phẩm của công ty đã được triển khai trên 50.000 trường học trên cả nước ở các tỉnh thành lớn: TP. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Với đội ngũ nhân sự có trình độ kỹ thuật cao, được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo có tầm nhìn, Tập Đoàn Công Nghệ Quảng Ích đã và đang thực hiện sứ mệnh:

  • Không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để xây dựng các ứng dụng chất lượng phục vụ cho giáo dục nước nhà và trên thế giới.
  • Dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây.
  • Luôn luôn triển khai những chiến lược phát triển kinh doanh nhanh, mạnh, bền vững và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế để đem đến những lợi ích hấp dẫn cho các nhân viên, cổ đông và đóng góp vào sự phát triển chung của tập đoàn.
  • Xây dựng cho các nhân viên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đó chính là những yếu tố giúp Tập Đoàn Công Nghệ Quảng Ích ngày càng khẳng định được vị thế của mình và nhận được những thành tích cao trong lĩnh vực hoạt động:

  • Đạt giải thưởng “Sao Khuê” năm 2021
  • Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016
  • Chứng nhận “Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm 2014
  • Chứng nhận “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng” năm 2013
  • Đạt giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” năm 2012

Ông Trần Quốc Uy – Chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ những thông điệp mà công ty đang hướng đến

Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo để giúp xây dựng trường học ở Việt Nam và trên thế giới ngày càng trở nên thân thiện hơn, lớp học ngày càng trở nên văn minh, thích thú và vui vẻ hơn.

2012
2012
2013
2016
2021
Giải thưởng "Nhân Tài Đất Việt" năm 2012
Chứng nhận vòng chung khảo Nhân tài đất Việt năm 2012
Chứng nhận “Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng” năm 2013
Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016
 Giải thưởng “ Sao khuê trong lĩnh vực GDĐT” Năm 2021

ý kiến khách hàng

Đối với các nhà trường, rõ ràng thi khảo sát online giúp giảm bớt thời gian, công sức, tài chính trong công tác tổ chức, in sao đề, coi thi và chấm bài thi. Việc này phù hợp với xu hướng thực hiện chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và hướng đến xây dựng thế hệ học sinh “học thật, thi thật, nhân tài thật” của Bộ GD&ĐT.

avatar
Bà Lê Thị Quyên

Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ Hà Nội

Ứng dụng eNetViet cũng đã góp phần thực hiện tốt việc tổng hợp, phân tích số liệu của ngành GD&ĐT thành phố qua đó góp phần nâng cao năng lực “chuyển đổi số” trong lĩnh vực giáo dục của thành phố

avatar
ông Nguyễn Hồng Tuấn

Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin và Chương trình giáo dục (Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh)

Nhờ những chuẩn bị về hạ tầng từ nhiều năm, cùng với việc đưa vào sử dụng hệ thống CSDL ngành và ứng dụng eNetViet mà thời gian này chúng tôi có một nền tảng hiện đại, phù hợp với đặc thù ngành giáo dục, vừa đảm bảo điều hành nội bộ theo ngành dọc, vừa tạo ra kênh thông tin tương tác hai chiều bảo mật, an toàn giữa gia đình...

avatar
Ông Nguyễn Văn Thêm

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang