logo
Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ
Kinh nghiệm triển khai
Tin tức
Liên hệ
Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ
Kinh nghiệm triển khai
Tin tức
Liên hệ
Mạng xã hội:
Top
Về chúng tôi

Sản phẩm thẻ học sinh thông minh (ba trong một) cho trường học

Chuyển đổi số đang là xu thế tất yếu trong tất cả các ngành nghề của xã hội, trong môi trường giáo dục cũng không nằm ngoài xu thế đó. Qua một quá trình nghiên cứu và triển khai thực tiễn công ty Quảng ích cùng với các đối tác đã cho ra đời thẻ thông minh E-CarD ứng dụng trong môi trường giáo dục thay thế cho thẻ học sinh truyền thống. Đây là sản phẩm tiên phong được nghiên cứu xây dựng và ứng dụng riêng cho môi trường giáo dục được rất nhiều trường học hưởng ứng áp dụng trên toàn quốc.

Thẻ thông minh E-CarD là sản phẩm thẻ thông minh được tích hợp đồng thời nhiều tính năng của thẻ học sinh, như thẻ thư viện, thẻ điểm danh, thẻ gửi xe…. Ngoài ra thẻ được tích hợp với phần mềm eNetViet là ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh giúp thẻ phát huy nhiều tác dụng như khi học sinh điểm danh hệ thống sẽ tự động thông báo cho phụ huynh việc học sinh đến trường hay tan học.

TÍNH NĂNG CỦA THẺ HỌC SINH

01. Là tấm thẻ giúp định danh học sinh.

02. Xuất trình khi tham dự các kỳ thi.

03. Xuất trình khi khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.

TÍNH NĂNG ĐIỂM DANH THÔNG MINH TÍCH HỢP TRONG HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM GIÁO DỤC

01. Tích hợp với Ứng dụng truyền thông giáo dục eNetViet.

Hệ thống tự động gửi thông báo về tài khoản eNetViet cho phụ huynh khi học sinh điểm danh vào, ra khỏi nhà trường theo thời gian thực

Thống kê tình hình điểm danh theo từng lớp về tài khoản eNetViet của giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường giúp tiết kiệm thời gian điểm danh đầu giờ.

02. Tích hợp với cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT

Thống kê tình hình điểm danh theo lớp, theo khối, theo trường trên hệ thống cơ sở dữ liệu ngành, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian làm báo cáo chuyên cần của học sinh vào cuối mỗi học kỳ.

03. Tích hợp với trung tâm điều hành thông minh

Hệ thống tự động trích xuất dữ liệu, thống kê, trình diễn dưới dạng biểu đồ về tình hình học sinh đi học, nghỉ học trên trung tâm điều hành giáo dục thông minh của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT giúp nhà quản lý nắm bắt được thông tin chuyên cần theo thời gian thực.

Việc tích hợp bản đồ số của trung tâm điều hành giáo dục thông minh kết hợp với thẻ điểm danh trực tuyến của học sinh sẽ đưa ra dữ liệu về việc nghỉ học của học sinh theo khu vực cụ thể từ đó có biện pháp xử lý kịp thời trong trường hợp có dịch bệnh xảy ra.

TÍNH NĂNG VỀ THẺ THƯ VIỆN TÍCH HỢP TRONG HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM GIÁO DỤC

01. Liên kết với tài khoản thư viện của học sinh.

Thẻ thông minh E-Card sử dụng trong việc mượn, trả sách thư viện. Hệ thống sẽ tự động liên kết với tài khoản thư viện của học sinh trên phần mềm thư viện V-LiB

02. Tự động liên kết thông tin đến phần quản trị của Quản trị viên phần mềm thư viện

Việc học sinh thực hiện mượn, trả sách bằng thẻ thông minh E-CarD hệ thống sẽ tự tổng hợp dữ liệu theo mã học sinh về tài khoản của quản trị viên. Từ đó dễ dàng kiểm soát số lượng sách, đầu sách, lịch mượn, trả sách của từng học sinh.

Quy trình triển khai cho trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ông Hà Trung Kiên
Phó TGĐ Kinh Doanh
Điện thoại: 0904 098 009
Ông Phạm Duy Trọng
GĐ KD Miền Bắc
Điện thoại: 0912 646 867
Ông Trần Anh Minh
GĐ KD Miền Nam
Điện thoại: 0971 008 202
2012
2012
2013
2016
2021
Giải thưởng "Nhân Tài Đất Việt" năm 2012
Chứng nhận vòng chung khảo Nhân tài đất Việt năm 2012
Chứng nhận “Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng” năm 2013
Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016
 Giải thưởng “ Sao khuê trong lĩnh vực GDĐT” Năm 2021

ý kiến khách hàng

Đối với các nhà trường, rõ ràng thi khảo sát online giúp giảm bớt thời gian, công sức, tài chính trong công tác tổ chức, in sao đề, coi thi và chấm bài thi. Việc này phù hợp với xu hướng thực hiện chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và hướng đến xây dựng thế hệ học sinh “học thật, thi thật, nhân tài thật” của Bộ GD&ĐT.

avatar
Bà Lê Thị Quyên

Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ Hà Nội

Ứng dụng eNetViet cũng đã góp phần thực hiện tốt việc tổng hợp, phân tích số liệu của ngành GD&ĐT thành phố qua đó góp phần nâng cao năng lực “chuyển đổi số” trong lĩnh vực giáo dục của thành phố

avatar
ông Nguyễn Hồng Tuấn

Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin và Chương trình giáo dục (Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh)

Nhờ những chuẩn bị về hạ tầng từ nhiều năm, cùng với việc đưa vào sử dụng hệ thống CSDL ngành và ứng dụng eNetViet mà thời gian này chúng tôi có một nền tảng hiện đại, phù hợp với đặc thù ngành giáo dục, vừa đảm bảo điều hành nội bộ theo ngành dọc, vừa tạo ra kênh thông tin tương tác hai chiều bảo mật, an toàn giữa gia đình...

avatar
Ông Nguyễn Văn Thêm

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang