logo
Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ
Kinh nghiệm triển khai
Tin tức
Liên hệ
Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ
Kinh nghiệm triển khai
Tin tức
Liên hệ
Mạng xã hội:
Top
Về chúng tôi

Giới thiệu giải pháp xây dựng website, cổng thông tin điện tử chất lượng cao

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử là một trong những hệ thống nổi bật do Công ty CPPM Quảng Ích duy trì và phát triển từ nhiều năm qua đã được nhiều khách hàng sử dụng đánh gia cao. Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các sản phẩm trong lĩnh vực Giáo dục và báo chí truyền thông.

Hệ thống Cổng thông tin được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất. Đây là sản phẩm đang được triển khai rộng rãi trên thị trường như Hệ thống báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam, Sở GD&ĐTTP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hưng Yên,…. với rất nhiều tính năng ưu việt, cao cấp và nổi trội.

Lợi ích của cổng thông tin điện tử

 • Cổng thông tin điện tử ra đời để giải quyết những hạn chế mà website truyền thống đang gặp phải. Cổng thông tin điện tử là điểm truy cập tập trung và duy nhất; tích hợp các kênh thông tin các dịch vụ, ứng dụng; thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.

Hệ thống quản trị nội dung linh động và thông minh khi biên tập nội dung, được tích hợp nhiều module ưu việt

 1. Cổng thông tin triển khai đặc thù cho sở giáo dục, hệ thống tự động tổng hợp tin tức từ các đơn vị trường học lên cổng thông tin của Phòng giáo dục hoặc Sở giáo dục. Vì vậy Cổng thông tin của Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT có khả năng tập trung dữ liệu và quản lý các đơn vị thành viên.
 2. Hệ thống quản lý giao diện thông minh cho phép thay đổi giao diện đơn giản và thuận tiện.
 3. Tính năng quản lý và biên tập tin Video linh hoạt.
 4. Hệ thống quản lý các tin, hình ảnh trên trang chủ.
 5. Tính năng quản lý hệ thống các danh mục, các chuyên mục, quảng cáo,...
 6. Tính năng tích hợp bản đồ số cho phép định vị chính xác vị trí đơn vị trên bản đồ Việt Nam và Thế giới.
 7. Tính năng quản lý các văn bản, công văn, giáo án,....
 8. Cung cấp đầy đủ các chức năng diễn đàn thảo luận, hỏi đáp,…
 9. Hệ thống phân quyền và duyệt tin bài cao cấp cho phép quy định từng người được cập nhật và duyệt tin bài cho các chuyên mục khác nhau.
 10. Với khả năng tập trung dữ liệu, Cổng thông tin bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh thì lợi ích chính là tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin. Giúp các đơn vị nhà trường quản lý được dữ liệu tập trung và chia sẻ, khai thác dữ liệu tập trung.
 • Đặc biệt hệ thống Cổng thông tin điện tử cho phép tích hợp với các hệ thống phần mềm trực tuyến khác vào chung một hệ thống như: Trang tin điện tử, Hệ thống thông tin Quản lý Giáo dục, Thư viện điện tử,… Người dùng chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để truy cập tất cả phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng hơn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

01. Cổng thông tin điện tử Ngành GD&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh (https://hcm.edu.vn)
02. Cổng thông tin điện tử Ngành GD&ĐT Hà Nội (https://hanoi.edu.vn)
03. Cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Hải Phòng (https://haiphong.edu.vn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ông Hà Trung Kiên
Phó TGĐ Kinh Doanh
Điện thoại: 0904 098 009
Ông Phạm Duy Trọng
GĐ KD Miền Bắc
Điện thoại: 0912 646 867
Ông Trần Anh Minh
GĐ KD Miền Nam
Điện thoại: 0971 008 202
2012
2012
2013
2016
2021
Giải thưởng "Nhân Tài Đất Việt" năm 2012
Chứng nhận vòng chung khảo Nhân tài đất Việt năm 2012
Chứng nhận “Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng” năm 2013
Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016
 Giải thưởng “ Sao khuê trong lĩnh vực GDĐT” Năm 2021

ý kiến khách hàng

Đối với các nhà trường, rõ ràng thi khảo sát online giúp giảm bớt thời gian, công sức, tài chính trong công tác tổ chức, in sao đề, coi thi và chấm bài thi. Việc này phù hợp với xu hướng thực hiện chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và hướng đến xây dựng thế hệ học sinh “học thật, thi thật, nhân tài thật” của Bộ GD&ĐT.

avatar
Bà Lê Thị Quyên

Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ Hà Nội

Ứng dụng eNetViet cũng đã góp phần thực hiện tốt việc tổng hợp, phân tích số liệu của ngành GD&ĐT thành phố qua đó góp phần nâng cao năng lực “chuyển đổi số” trong lĩnh vực giáo dục của thành phố

avatar
ông Nguyễn Hồng Tuấn

Phó Giám Đốc Trung tâm Thông tin và Chương trình giáo dục (Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh)

Nhờ những chuẩn bị về hạ tầng từ nhiều năm, cùng với việc đưa vào sử dụng hệ thống CSDL ngành và ứng dụng eNetViet mà thời gian này chúng tôi có một nền tảng hiện đại, phù hợp với đặc thù ngành giáo dục, vừa đảm bảo điều hành nội bộ theo ngành dọc, vừa tạo ra kênh thông tin tương tác hai chiều bảo mật, an toàn giữa gia đình...

avatar
Ông Nguyễn Văn Thêm

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang