Công ty CPPM Quảng ích vinh dự đón nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016
  31/10/2016
Ngày 26-10 Công ty CPPM Quảng ích vinh dự đón nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam Vinasa trao tặng. Đây là giải thưởng dành cho 50 doanh nghiệp tiêu biểu nhất năm 2016 được Hội đồng bình chọn của Chương trình gồm các chuyên gia uy tín tiến hành thẩm định, đánh giá và lựa chọn căn cứ theo các tiêu chí khắt khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế.

Ông Hà Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc công ty đại diện cho công ty nhận giải thưởng cao quý này.

Với mục tiêu đem hết đam mê, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo trong nghiên cứu khoa học để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ với hàm lượng chất xám và có ứng dụng cao. Quảng Ích ưu tiên nghiên cứu phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo để giúp xây dựng trường học ở Việt Nam và trên thế giới ngày càng trở nên thận thiện hơn, lớp học ngày càng trở nên văn minh, thích thú và vui vẻ hơn. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty đã được ứng dụng rộng rãi trong xã hội:
          o    Hệ thống thông tin quản lý giáo dục: Là hệ thống phần mềm quản lý giáo dục tổng thể để quản lý toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện học sinh của các trường học từ cấp mầm non, tiểu học đến các trường trung học, hệ thống báo cáo thống kê phục vụ các nhà quản lý.
          o    Cổng thông tin điện tử: Giải pháp cho phép xây dựng mô hình cổng thông tin điện tử phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, Báo điện tử, trang thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp.
          o    Hệ thống thư viện điện tử: Ứng dụng để quản lý thư viện tại các trường học từ cấp tiểu học đến trung học, giúp thư viện các trường học trở nên ngày càng văn minh, hiện đại hơn; việc quản lý thư viện trường học được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
         o    Mạng giáo dục trường học eNetViet: Mạng giáo dục eNetViet kết nối “Giáo viên - Học sinh - Phụ huynh”, mở ra một phương thức giao tiếp đa phương diện mới trong giáo dục. Qua đó, giúp xây dựng cộng đồng lớp học thân thiện và tuyệt vời hơn, thông tin được trao đổi kịp thời và khoảng cách được xóa bỏ. eNetViet chạy trên điện thoại sử dung hệ điều hành IOS, Android và trên Web. Các tính năng chính Tin nhắn, Thông báo nhà trường, Quản lý và chấm điểm lớp học, Hoạt động lớp học, bảng điểm, bảng nhận xét ,…
        o    Sổ liên lạc điện tử: Cung cấp thông tin học sinh một cách bảo mật và kịp thời về công tác học tập và rèn luyện của học sinh tại nhà trường tới phụ huynh học sinh thông qua các hình thức như: SMS, Website, Email, ứng dụng trao đổi thông tin, nhận tin nhắn về kết quả học tập có dấu eNetViet trên di động sử dụng hệ điều hành IOS, Android.
Các sản phẩm, dịch vụ của Quảng Ích được các Sở GD&ĐT ứng dụng và triển khai trên diện rộng với hơn 10.000 trường học đang sử dụng, được Bộ Giáo dục và Đào khuyến kích sử dụng.  Các Sản phẩm dịch vụ của công ty khi triển khai đã được  khách hàng đánh giá cao và có nhiều khen ngợi trong quá trình sử dụng.

Một số hình ảnh trong lễ nhận giải:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PM QUẢNG ÍCH
Địa chỉ : Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02473085858 - Fax: 02473085858
Website: www.quangich.com.vn - Email: info@quangich.com
1900 4740
(Từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)