Hoạt động - sự kiện

Chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2022 cho toàn thể cán bộ nhân viên Quảng Ích

Cập nhật : 25/07/2022 11:19:00 SA
Hưởng ứng tinh thần "mùa hè không đi du lịch là có lỗi với mẹ thiên nhiên", BLĐ Tập đoàn Công nghệ Quảng Ích đã quyết định tổ chức nghỉ mát cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng người thân tới thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An xinh đẹp.

Ngay từ khi chương trình du lịch được phát động, toàn thể cán bộ nhân viên đã rất hào hứng đăng ký tham gia, bàn tán sôi nổi về chuyến đi sắp tới.

Để chuyến đi được diễn ra thành công, BLĐ Tập đoàn Công nghệ Quảng Ích đã tin tưởng và giao phó công tác chuẩn bị cho ban văn hóa - bao gồm các gương mặt đại diện đến từ các phòng ban khác nhau trong tập đoàn. Đây là những nhân sự năng động và có sự thấu hiểu sâu sắc đối với từng cá nhân trong đơn vị công tác, hội tụ với nhau để cùng xây dựng kế hoạch đi chơi phù hợp với cá tính và mong muốn của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn.

Hành trình vi vu hè 2022 của gia đình Quảng Ích bắt đầu từ ngày 17/07/2022 với nhiều đoàn di chuyển khác nhau và điểm đến đầu tiền là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Đà Nẵng, đoàn nhanh chóng di chuyển tới Hội An - thành phố với vẻ đẹp cổ kính đa văn hóa, để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau chuyến bay, chuyến tàu dài.

Buổi sáng hôm sau, cả đoàn được đi trải nghiệm tại khu sinh thái Rừng dừa bằng thuyền thúng và tham gia các hoạt động như quăng lưới đánh cá kiểu truyền thống, câu cá, câu cua vô cùng mới lạ, hấp dẫn.

CBNV Tập đoàn Quảng Ích và người thân trải nghiệm KST Rừng Dừa bằng thuyền thúng

CBNV Tập đoàn Quảng Ích và người thân trải nghiệm KST Rừng Dừa bằng thuyền thúng


Kết thúc chuyến tham quan thú vị ở Rùng Dừa, cả đoàn nhà mình nghỉ ngơi và cùng thưởng thức các món đặc sản Hội An nổi tiếng, nạp năng lượng tích cực chuẩn bị cho buổi chiều quay trở lại thành phố Đà Nẵng và cháy hết mình với chương trình team building sôi động.

Chương trình team building diễn ra với 100% năng lượng nhiệt huyết của các nhân sự Quảng Ích.

Mặc kệ nắng gắt cháy da
Chúng tôi cháy với team building nhà Quảng Ích

Tập thể gia đình Quảng Ích tham gia teambuilingBuổi tối 19/07/2022, chương trình Gala Dinner có chủ đề mang tên “Cầu vồng tỏa sắc” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nhân sự và người thân thể hiện tài năng văn nghệ tiềm ẩn, đồng thời đây là cơ hội để công ty gửi lời chúc sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong 6 tháng đầu năm.

CT Trần Quốc Uy và TGĐ Phạm Duy Tuyển cùng đại diện CBNV lên thổi bánh sinh nhật

Đặc biệt nhất trong đêm Gala, đó chính là cuộc thi giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban hướng tới chủ đề “Cầu vồng tỏa sắc”: Mỗi một CBNV của công ty mang một nét cách đặc biệt, hội tụ đầy đủ những màu sắc tươi đẹp của cuộc sống; đêm tiệc 19/7/2022 là cơ hội để mỗi cá nhân được tỏa sắc và bộc lộ những tài năng đặc biệt của mình.


Team Pink Pink Pink biểu diễn thời trang tái chế

Team vàng biểu diễn kịch “Trái đất này là của chúng mình” aka “Hello những con sâu”

Team đỏ trình chiếu video nhảy cực ngầu

Chương trình du lịch 2022 của gia đình Quảng Ích khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tinh thần nhiệt huyết, hết mình. Thật vui khi có thể cùng nhau đồng hành trong một kỳ nghỉ tuyệt vời để bước tiếp vào một trang mới đầy hào hứng, gắn kết " Mang lại giá trị đích thực".