Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên và Công ty CP phần mềm Quảng Ích
  13/5/2016

Tham dự hội nghị gồm có:

-  Cục Công nghệ thông tin – Bộ GD&ĐT

+ Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Cục CNTT

- Sở GD&ĐT Hưng Yên:

+ Ông Nguyễn Văn Phê – Giám đốc Sở GD&ĐT

+ Ông Đỗ Tiến Hùng – Phó Giám đốc SởGD&ĐT

+ Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở

+ Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT

-  Công ty CPPM Quảng Ích

+ Ông Nguyễn Huy Tú – Chủ tịch HĐQT

+ Ông Trần Quốc Uy – Tổng Giám đốc

+ Ông Trương Minh Hợp – Phó Tổng Giám đốc

+ Ông Hà Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc

+ Ông Phạm Duy Trọng – Giám đốc Kinh doanh Miền Bắc

+ Các CBNV công ty

Khai mạc lễ ký kết, Ông Nguyễn Văn Duy – Trưởng phòng Phòng CNTT đã đánh giá cao về sự phối hợp giữa Sở (phòng CNTT) với Công ty CPPM Quảng Ích. Thực hiện chủ trương của lãnh đạo tỉnh Hưng Yên về việc ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục, tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với công ty Quảng Ích triển khai Cổng thông tin điện tử và Hệ thống thông tin quản lý giáo dục trực tuyến với cơ sở dữ liệu tập trung. Qua đó, trên cơ sở dữ liệu tập trung các cấp quản lý có thể khai thác, ứng dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời trong công tác quản lý và điều hành. Đồng thời, từng bước xây dựng những ứng dụng có tính xã hội cao nhằm khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu sẵn có để phục vụ học sinh, PHHS và toàn xã hội.

Cổng thông tin điện tử ngành GD&ĐT Hưng Yên là kênh thông tin cung cấp thông tin hiệu quả của Sở và các phòng ban chuyên môn, hiện nay đang khai thác, ứng dụng tốt trong công tác chuyên môn. Trong thời gian tới sẽ khai thác tối đa các tiện ích sẵn có trên hệ thống.


 Ông Nguyễn Văn Duy- TP Phòng CNTT khai mạc lễ ký kết

 Đại diện công ty CPPM Quảng Ích, Ông Trương Minh Hợp – Phó Tổng Giám đốc có bài trình bày giới thiệu công ty và các giải pháp ứng dụng CNTT cho Sở GD&ĐT Hưng Yên. Cổng thông tin điện tử và Hệ thống thông tin quản lý giáo dục cũng là giải pháp đã triển khai hiệu quả tại các Sở GD&ĐT Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, …

            

 Ông Trương Minh Hợp - Phó TGĐ công ty CPPM Quảng Ích trình bày tại hội nghị

 Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Cục CNTT- Bộ GD&ĐT đã chia sẻ các định hướng của Bộ GD&ĐT về ứng dụng CNTT trong giáo dục, đánh giá thành tích đạt được của Sở GD&ĐT Hưng Yên trong thời gian qua và cho rằng việc triển khai các ứng dụng CNTT của sở phù hợp với định hướng của Bộ GD&ĐT.

   

 Ông Nguyễn Sơn Hải - Cục trưởng Cục CNTT phát biểu trong hội nghị

 Tiếp theo hội nghị, Ông Nguyễn Văn Phê - Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên phát biểu, trong nhiều năm qua Hưng Yên luôn coi trọng và đẩy mạnh ứng dụng CNTT, không ngừng tìm kiếm và lựa chọn đối tác tốt nhất để phát triển CNNT ngành giáo dục tỉnh nhà. Ông cũng chia sẻ một số kế hoạch, định hướng của Sở trong thời gian tới và tin tưởng vào sự hợp tác giữa Sở GD&ĐT và công ty Quảng Ích.

    

Ông Nguyễn Văn Phê–Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên phát biểu

 Ông Nguyễn Huy Tú - Chủ tịch HĐQT Công ty CPPM Quảng Ích phát biểu trong buổi làm việc.Công ty CPPM Quảng Ích cam kết tiếp tục phối hợp với Sở GD&ĐT trong việc duy trì và vận hành hệ thống, đồng thời phát triển những phần mềm, tiện ích khác phục vụ cho ngành giáo dục Hưng Yên.”

                     

Ông Nguyễn Huy Tú - Chủ tịch HĐQT Quảng Ích phát biểu

Tại hội nghị, Ông Đỗ Tiến Hùng – Phó GĐ Sở GD&ĐT Hưng Yên và Ông Trần Quốc Uy – TGĐ Công ty CPPM Quảng Ích đã ký Thỏa thuận hợp tác cùng sự chứng kiến của lãnh đạo Cục CNTT, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hưng Yên, các phòng ban của Sở, các Phòng GD&ĐT cùng Ban Giám đốc công ty CPPM Quảng Ích.

     

 Ông Đỗ Tiến HùngPhó GĐ Sở GD&ĐT Hưng Yên (bên phải) và Ông Trần Quốc Uy – TGĐ Công ty CPPM Quảng Ích ký thỏa thuận hợp tác

                 

 

 

Ngày 25/06/2016
CÔNG TY CỔ PHẦN PM QUẢNG ÍCH
Địa chỉ : Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02473085858 - Fax: 02473085858
Website: www.quangich.com.vn - Email: info@quangich.com
1900 4740
(Từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)