Giới thiệu giải pháp xây dựng website, cổng thông tin điện tử chất lượng cao
Sản phẩm Cổng thông tin điện tử là một trong những hệ thống nổi bật nhất do Công ty CPPM Quảng Ích duy trì và phát triển từ nhiều năm qua. Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các sản phẩm trong lĩnh vực Giáo dục và báo chí truyền thông.
Hệ thống Cổng thông tin được xây dựng và phát triển trên nền tảng ASP.Net 4.0. Đây là sản phẩm đang được triển khai rộng rãi trên thị trường Việt Nam như Hệ thống báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam, Sở GD&ĐTTP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hưng Yên,…. với rất nhiều tính năng ưu việt, cao cấp và nổi trội.
Lợi ích của cổng thông tin điện tử
Cổng thông tin điện tử ra đời để giải quyết những hạn chế mà website truyền thống đang gặp phải. Cổng thông tin điện tử là điểm truy cập tập trung và duy nhất; tích hợp các kênh thông tin các dịch vụ, ứng dụng; thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.
01Hệ thống quản trị nội dung linh động và thông minh khi biên tập nội dung, được tích hợp nhiều module quan trọng:
01.  Tự động tổng hợp tin tức từ các đơn vị trường học lên cổng thông tin của Phòng giáo dục hoặc Sở giáo dục. Vì vậy Cổng thông tin của Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT có khả năng tập trung dữ liệu và quản lý các đơn vị thành viên.
02.  Hệ thống quản lý giao diện thông minh cho phép thay đổi giao diện đơn giản và thuận tiện.
03.  Tính năng quản lý và biên tập tin Video linh hoạt.
04.  Hệ thống quản lý các tin, hình ảnh trên trang chủ.
05.  Tính năng quản lý hệ thống các danh mục, các chuyên mục, quảng cáo,...
06.  Tính năng tích hợp bản đồ số cho phép định vị chính xác vị trí đơn vị trên bản đồ Việt Nam và Thế giới.
07.  Tính năng quản lý các văn bản, công văn, giáo án,....
08.  Cung cấp đầy đủ các chức năng diễn đàn thảo luận, hỏi đáp,…
09.  Hệ thống phân quyền và duyệt tin bài cao cấp cho phép quy định từng người được cập nhật và duyệt tin bài cho các chuyên mục khác nhau.
10.  Với khả năng tập trung dữ liệu, Cổng thông tin bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh thì lợi ích chính là tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin. Giúp các đơn vị nhà trường quản lý được dữ liệu tập trung và chia sẻ, khai thác dữ liệu tập trung.
Đặc biệt hệ thống Cổng thông tin điện tử cho phép tích hợp với các hệ thống phần mềm trực tuyến khác vào chung một hệ thống như: Trang tin điện tử, Hệ thống thông tin Quản lý Giáo dục, Thư viện điện tử,… Người dùng chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để truy cập tất cả phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng hơn.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
01Cổng thông tin điện tử Ngành GD&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh (http://hcm.edu.vn)
02Cổng thông tin điện tử Ngành GD&ĐT Hà Nội (http://hanoi.edu.vn)
03Cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Hưng Yên (http://hungyen.edu.vn)
CÔNG TY CỔ PHẦN PM QUẢNG ÍCH
Địa chỉ : Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02473085858 - Fax: 02473085858
Website: www.quangich.com.vn - Email: info@quangich.com
1900 4740
(Từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)