Hoạt động - sự kiện

Khai Xuân - Tết Nhâm Dần 2022

Cập nhật : 08/02/2022 11:19:00 SA
Sáng ngày 07/02/2022 (tức Mùng 7 Tết) năm Nhâm Dần, tập thể cán bộ công nhân viên QI Group đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.
Tập thể cán bộ nhân viên Quảng Ích đã mạnh mẽ vượt qua một năm 2021 với muôn vàn khó khăn do dịch bệnh, và nhận ra điều quý giá nhất mình nhận được là sự nỗ lực của bản thân và đoàn kết của tập thể để chinh phục một chặng đường mới

Buổi họp mặt đầu năm của công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật nhưng không kém phần vui tươi.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2022.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Phần bốc thăm lì xì là nội dung nhận được sự hưởng ứng đến từ toàn bộ anh chị em trong văn phòng.

Thành viên may mắn nhận được lì xì mệnh giá cao nhất


Phần rút lì xì online dành cho anh chị em tại các đầu cầu Hải Phòng - Hồ Chí Minh


Những tiết mục song ca đến từ nam thanh nữ tú Quảng Ích

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV QI Group trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.


Nhân dịp này Qi Group xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!